Máy khử trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ sở hữu 3 duyên do chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa tại website Xixa
máy sát trùng dễ dàng tiêu dùng cho các bạn nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ quát nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, căn vặn nút điều khiển tới vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là với thể sử dụng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về cách rửa rau quả sạch hóa chất tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng chứa nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước có thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm cho đá vô trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã chiếc sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết mổ
nếu các loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng các chất độc hữu cơ, diệt các loại vi khuẩn có hại như vi khuẩn các con phố ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ ấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại website https://xixa.com/